Này con gái, đừng bao giờ cúi đầu, vương miện rơi xuống bây giờ

Tác giả:
18-07-2017 01:30:000

Có thể nói nổi tiếng đi kèm với tai tiếng là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng dường như đi kèm với danh hiệu Nữ hoàng, nữ diễn viên Phạm Băng Băng cũng chính thức trở thành người mang nhiều thị phi của C-biz. Thông minh sắc sảo và vô cùng xinh đẹp, mỗi lần xuất hiện Phạm Băng Băng đều khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Thế nhưng cũng không ít lần người đẹp họ Phạm dính phải những tin đồn. Trái ngược với nhiều người, mỹ nhân họ Phạm luôn thẳng thắn đối diện với tin đồn và đương đầu với dư luận. Cô luôn bày tỏ rõ ràng quan điểm sống cũng như tính cách của mình qua những câu nói khiến mọi người thán phục.

1. "Tôi không cần lấy đại gia, bởi vì bản thân tôi đã là đại gia của chính mình”.

Với cô, dù là phụ nữ nhưng cũng phải có một cuộc sống độc lập chứ không phải phụ thuộc vào ai khác.

2. "Những người không bằng tôi thì mới soi mói, chỉ trích tôi. Còn những người hơn tôi, họ đã không thèm chú ý đến tôi lâu rồi!"

Người ta vẫn nói sĩ diện đáng giá bao nhiêu tiền mà cứ phải để tâm người khác nghĩ gì, nói gì mình chứ? Mỗi người có một cuộc sống, cớ sao cứ phải sống theo ý của người khác. Với Phạm Băng Băng, sự soi mói đó chính là ghen ghét đố kỵ mà ra.

Là con gái, đừng cúi đầu vì vương miện sẽ rơi xuống

3. "Tôi là người thẳng thắn và tôi sẽ luôn duy trì tính cách đó. Tôi không muốn vờ tỏ ra nhã nhặn mà chỉ sống đúng với con người thật của mình."

Là người nổi tiếng nên Phạm Băng Băng không ít lần bị soi mói. Thế nhưng thật sự những điều đó chẳng ảnh hưởng đến nguyên tắc sống của mỹ nhân này. Cô vẫn luôn đề cao sự thẳng thắn và sống thật với chính mình.

4. "Tôi vẫn là bình hoa, nhưng là bình hoa được giải Ảnh hậu".

5. "Người ta nói đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là lời nhận xét chủ quan. Tôi tự thấy mình bản lĩnh hơn đàn ông rất nhiều. Tôi thông minh, có thể tự lo cho bản thân, biết cách sống tự lập và biết cách để người khác phải tôn trọng. Không phải người đàn ông nào cũng làm được như thế".

6. "Tôi không bao giờ tùy tiện rơi nước mắt. Đối với tôi nước mắt cũng là thứ có thể kiếm ra tiền. Vì vậy không thể lãng phí".

7. "Người ta nói vết thương nào chẳng đau, may thay tôi chịu xước xát đủ rồi nên cũng rèn luyện cho mình chút bản lĩnh để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhẫn nại trước những lời xúc phạm nhiều bao nhiêu, tôi càng xứng đáng nhận được lời khen ngợi bấy nhiêu".

Là con gái, đừng cúi đầu vì vương miện sẽ rơi xuống

8. “Tôi hy vọng phụ nữ khắp thiên hạ sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là vấn đề của bản thân bạn.”

9. "Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được?”.

10. "Đừng cúi đầu! Vương miện sẽ rơi xuống. Đừng khóc! Những kẻ xấu sẽ cười!".

Quả thật, là phụ nữ, có thể không xinh đẹp nhưng nhất định phải có khí chất. Và đặc biệt từng tùy tiện khóc hay yếu đuối trước mặt người khác. Lúc đó bạn sẽ không biết được những lời họ quan tâm an ủi bạn là thật lòng hay không đâu.

11. "Nếu bạn không thể chịu được áp lực từ tin đồn, bạn đừng làm nghệ sĩ. Nghề này không phù hợp với những người dễ bị tổn thương”.

12. "Nếu bạn không mù thì đừng quen tôi qua miệng của người khác".

Đoàn Hòa Tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+