Cuộc sống tuyệt vời của một cô nàng độc thân

Tác giả:
21-09-2015 04:38:030

Thay vì suốt ngày than vãn hay cảm thấy ghen tỵ với các cặp đôi khác, hãy tận hưởng cuộc sống độc thân của mình, không tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

***

1. Trải nghiệm theo cách của bạn

Người ta nói rằng kiểu tóc mới là cuộc đời mới. Vậy tại sao bạn không thử thay đổi hình ảnh của bản thân? Không cần bận tâm bạn trai mình có thích kiểu tóc mới ấy hay không.

Tương tự đối với trang phục, phụ kiện, cách trang điểm,... hãy cứ thử trải nghiệm những thứ bạn chưa dám làm trước đó. Đây là cách khả thi để tìm ra được phong cách phù hợp với bạn nhất.

2. Rèn luyện thân thể

Nếu bạn đang tìm kiếm người ấy, việc đầu tiên là bạn phải trông thật đẹp. Nhưng đó không phải là lý do chủ yếu để khiến bản thân khỏe mạnh hơn. Trước hết, một thân hình đẹp đẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Hãy đến phòng tập và thử bơi lội, nhảy hay chơi tennis. Có rất nhiều hoạt động có thể giúp ước mơ của bạn trở thành sự thật đấy.

độc thân thú vị

3. Đi xem phim một mình

Ý tưởng đi xem phim một mình khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Nhưng thật ra nó không đến thế đâu. Bạn có sợ cảm giác buồn chán không? Giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng về điều đó nữa khi một mình đến rạp phim, không nói gì cả, chỉ tập trung thưởng thức bộ phim thôi.

4. Tìm kiếm một sở thích

Khi có người yêu, bạn thường không có nhiều thời gian cho những việc mình muốn làm. Còn khi độc thân thì quỹ thời gian của bạn luôn sẵn sàng cho những việc ấy. Hãy chọn cho mình một sở thích như đăng ký một lớp học nhảy, học nấu ăn, học vẽ hoặc chơi ghi-ta chẳng hạn.

5. Thử mạo hiểm

Cuộc sống không nên quá buồn tẻ. Bạn có từng nghĩ tới các trò chơi mạo hiểm như nhảy bungee, nhảy dù, bơi lặn cùng với cá mập chưa? Hãy thử làm điều gì đó điên rồ và hoàn toàn không dự đoán trước. Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân, và vượt qua chúng. Những cảm giác tuyệt vời, mới lạ đang đợi bạn phía trước.

6. Du lịch một mình

Ai nói là đi du lịch phải có đôi có cặp? Sẽ rất thú vị khi đi du lịch một mình. Hãy làm một chuyến đi tới một đất nước khác, bạn sẽ được học hỏi thêm về vị trí, văn hóa, và ngôn ngữ của người bản xứ. Đi du lịch một mình luôn giúp bạn hiểu thêm về bản thân, về ước mơ, khát vọng của mình.

độc thân

7. Du lịch với bạn thân

Khi đang hẹn hò với một chàng trai, bạn thường dành thời gian để đi với anh ấy hơn. Khi đã kết hôn, bạn lại càng không có sự chọn lựa. Đó là lý do bạn phải lên kế hoạch để đi du lịch với bạn thân nếu không thích đi một mình. Các bạn có những sở thích giống nhau và nhất định sẽ trải qua khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Hãy đặt một khách sạn ở một thành phố hay đất nước khác và tận hưởng chuyến đi nào.

8. Dành thời gian cho gia đình và bạn bè

Hãy dành thời gian cho gia đình và đi đâu đó với bạn bè của mình trong lúc này bởi vì bạn có thời gian cho việc này. Gặp gỡ bạn bè mới, bắt đầu tình bạn với bạn thời đại học của mình. Càng thân thiện, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị cô lập.

9. Hẹn hò

Hẹn hò chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Hãy tận dụng những lợi ích của cuộc sống độc thân đi nào. Thử hẹn hò qua mạng, nghe rất tuyệt phải không? Gặp gỡ những chàng trai mới sẽ giúp bạn tìm kiếm được Mr.Right của mình đấy.

Nguồn: Herbeauty - Theo Ohay.tv

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

yeublogradioĐánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+