20 tuổi tự tin để độc thân

Tác giả:
14-03-2016 01:00:000

Khi ta 20, có rất nhiều điều tuyệt vời ngoài tình yêu chờ chúng ta thực hiện. Vậy, những ai còn độc thân vui tính khi 20, hãy vui lên nào, vì chúng ta cũng đang hạnh phúc đấy.

***

1. Suy nghĩ của chúng ta chưa thật sự chín chắn cho đến năm 25 tuổi

Tại sao chúng ta lại bắt đầu mối quan hệ với ai đó, yêu ai đó khi bản thân mình chưa chín chắn? Ở cái tuổi còn khá non nớt và ngây thơ, chưa thật sự hiểu tình yêu là gì thì chúng ta nên tận hưởng cuộc sống độc thân này cho đến khi suy nghĩ thật sự chín chắn để đảm bảo rằng không ai bị tổn thương chỉ vì sự bồng bột và nông cạn.

2. Gặp gỡ được nhiều chàng trai hơn

Bạn có thể ra ngoài và tán tỉnh, “liếc mắt đưa tình” với hàng tá những chàng ngoài kia hoặc cũng có thể trở thành “Friends with benefits” của họ vì bạn có sự ràng buộc nào đâu chứ.

20 tuổi tự tin để độc thân

3. Tự do tự tại

Các chàng có thể ra ngoài dạo chơi tán gẫu và thoái mái tổ chức ngày hội Boy’s night với hội bạn thân. Thế nhưng chị em phụ nữ đã có người yêu rồi thì đi đâu cũng phải xin phép, dè chừng và báo cáo lại. Một cuộc sống không ràng buộc, muốn làm gì thì làm, muốn đi đâu thì đi, muốn tán tỉnh ai thì cứ thoải mái có phải thú vị hơn không nhỉ?

4. Bạn có thể ở chung với bạn cùng phòng cho đến năm 30 tuổi

Bạn từng rất thích xem bộ phim Friends với nội dung những người bạn thân tụ họp lại và ở cùng một căn phòng trọ. Bạn thật sự thích cảm giác được ở chung với những người bạn mà mình quý mến, cùng sẻ chia với nhau mọi thứ trong cuộc sống, cùng nhau cười thả ga khi kể nhau nghe những câu chuyện vui mỗi tối cho đến khi các bạn đám cưới và sinh con.

5. Bạn có thể là "Peter Pan”

Nói thế không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ trưởng thành nhưng bạn sẽ luôn tươi tắn, trẻ trung, vui vẻ ở cái độ tuổi căng tràn sức sống nhất, 20 tuổi. Nếu bạn muốn thực hiện một chuyến đi tự phát, với những người bạn thân thiết cả nam lẫn nữ thì bạn cứ việc. Trước khi trở thành “người lớn có trách nhiệm” nghĩa là bạn sẽ lo lắng hơn về vấn đề tài chính, lo đi làm kiếm tiền thì tại sao ta lại không tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này rong ruổi khắp nơi?

Theo kul.vn

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+