09-06-2017 01:25:00

Cuộc đời chính là hôm nay bạn thua kém người ta một, người ta sẽ khinh bạn tới mười. Cuộc đời chính là chẳng ai chê trách bạn vì bạn độc thân thành đạt, nhưng người ta sẽ cười vào mặt bạn khi bạn không thành đạt mà đã nheo nhóc đèo bồng.

08-06-2017 01:35:00

Đừng theo đuổi vẻ bề ngoài, vì nó có khả năng dối gạt người ta. Đừng theo đuổi tài phú, bởi nó sẽ mất đi, không thể nào tồn tại mãi. Tốt nhất là hãy theo đuổi một người có thể khiến bạn thường xuyên có được những tràng cười thoải mái vô tư, bởi vì tiếng cười sẽ khiến thế giới u ám của bạn trở nên rộng mở trong sáng, tràn đầy ánh nắng ban mai.

05-06-2017 01:30:00

Cuộc sống sẽ không có "giá như", "nếu" hay là những giả thiết được định lập. Cuộc sống sẽ chỉ có hành động thể hiện cho lời nói của bạn. Thế nên đừng để các giả thiết ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu muốn làm, hãy làm ngay đi. Chờ đợi chỉ khiến bạn già đi chứ không khiến bạn thông thái hơn.

03-06-2017 01:30:00

Mọi người thường nói những người độc thân vui vẻ, thế nhưng không phải ai độc thân cũng vui vẻ. Họ có thể rất dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người ngoài, để ý đến tuổi tác, nhan sắc,... mà quên mất đi những nụ cười của cuộc sống. Thế nên nếu muốn trở thành người độc thân vui vẻ, hãy đọc thuộc những điều sau:

02-06-2017 01:30:00

Bạn à, người hạnh phúc sống với hiện tại, không hẳn là họ không nghĩ về quá khứ. Thế nhưng điều quan trọng là họ biết cách cân bằng quá khứ, hiện tại và tương lai. Quá khứ là một phần của cuộc sống, nhưng nó không quyết định tương lai của bạn. Chỉ có những khoảnh khắc của ngày hôm nay mới quyết định bạn là ai, bạn làm gì và bạn sống như thế nào. Cũng không có nghĩa là bạn sẽ phải quên lãng quá khứ, nhưng đừng để nó chi phối đến những giây phút hạnh phúc của hiện tại, bạn nhé.

back to top