25-05-2017 01:30:00

Tuổi 25 quan trọng lắm đấy. Không còn là những thanh niên mới ra trường lóng ngóng với đơn xin việc, không còn kiểu nước mắt giàn giụa hay khóc lóc om sòm khi thất tình nữa. Thế nhưng những người tuổi 25 lại giấu nước mắt vào trong với những câu nói này đấy. Đặc biết là câu "đi làm lương tháng được bao nhiêu?" và "bao giờ lấy chồng?"

24-05-2017 01:25:00

Người khác kết hôn không có nghĩa là bạn cũng phải kết hôn. Mỗi người có một cách yêu và cách sống khác nhau, tớ không nghĩ mình cần phải giống một ai đó và bắt chước làm những thứ y hệt họ khi bản thân tớ cảm thấy không muốn. Xã hội này vốn đã áp đặt lên chúng ta quá nhiều tiêu chuẩn rồi, đừng để ai điều khiển việc chúng mình phải kết hôn với ai và khi nào nữa.

17-05-2017 01:30:00

Thế hệ trẻ hiện nay lớn lên với mạng xã hội và nhiều người đang quá lệ thuộc vào những chiếc điện thoại thông minh. Việc phát hiện ra một người nào đó đang “like” bức ảnh của bạn trên Facebook hay ủng hộ bài viết của bạn trên bất kì mạng xã hội không quan trọng bằng những gì đang diễn ra thực sự quanh bạn. Một dòng trạng thái hay một tin nhắn không thể nói lên tính cách của bạn hay thái độ của bạn đối với người khác, và đôi khi những mối quan hệ của bạn sẽ nhanh chóng rạn nứt chỉ vì thế giới ảo ấy.

back to top