22-06-2018 01:35:00

Nhiều người sẽ cảm thấy đau lòng, tổn thương hay lòng tự trọng bị đụng chạm khi thấy người yêu cũ có người yêu mới. Thế nhưng sau khi chia tay, không ai có thể quên hẳn đi người kia - trừ khi họ bị mất trí. Chắc chắn họ vẫn mang theo nhiều kí ức về bạn, do đó bạn không cần cảm thấy họ hành động như bạn chưa từng xuất hiện trong cuộc đời anh ấy.

20-06-2018 01:35:00

Mặc dù trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường nghĩ rằng mình có rất nhiều mối quan hệ thông qua mạng xã hội và smartphone. Tuy nhiên hãy nhìn thực tế xung quanh, bạn sẽ giật mình bởi chẳng có ai cả. Sự cô đơn và trầm cảm ở các nước phát triển đang gia tăng một cách báo động.

17-06-2018 01:35:00

Có thể vì một lý do nào đó mà gia đình mình không còn vẹn toàn song là một giáo viên, cũng là một người mẹ nữa, tôi mong anh chị đừng làm tổn thương con trẻ, bù đắp cho cháu để nó không cảm thấy mất mát quá. Bởi vì tôi thấy trong bài viết, cháu nó rất yêu bố, rất mong gặp bố, mong bố trở về. Tự nhiên tôi nghĩ đến trách nhiệm và đôi khi là sự ích kỷ của người lớn chúng ta anh ạ.

14-06-2018 01:30:00

Hãy là một người tốt cho dù bạn có bị cuộc đời đối xử tệ bạc đến đâu đi chăng nữa. Đơn giản là vì làm người tốt trước hết giúp bạn có giấc ngủ ngon trong yên bình là đủ. Còn điều gì quý giá hơn thế vì mục tiêu giàu có của chúng ta là cũng là để có cuộc sống hạnh phúc thì tại sao không sống hạnh phúc ngay từ bây giờ?

13-06-2018 01:28:00

Tuân theo quy luật của tự nhiên: không có gì hoàn hảo cả mà chúng ta đang cố gắng hướng tới sự hoàn hảo mà thôi. Vì thế, giữa thế giới biến đổi khôn lường dù bạn có giỏi đến đâu cũng không biết trước hết được mọi tình huống. Biết được điều này, chúng ta luôn ở trong tâm thế đón nhận bất kỳ điều gì có thể xảy ra.

back to top
+