24-07-2017 01:30:00

Cũng có đôi lần tôi nghĩ có thể mình sẽ trở thành một bà cụ lẩm cẩm, ngồi sưởi nắng ngoài hiên với một con mèo lười. Trong khi nó liếm mép meo meo thì tôi luồn những ngón tay run rẩy của mình vào sâu lớp lông trắng muốt của nó, và tôi nghếch tai để nghe tiếng chim hót phía đầu vườn. Cứ thế, chúng tôi ngồi sưởi nắng và nhâm nhi thứ nắng vàng như rót mật từ ông trời ban xuống.

22-07-2017 01:30:00

Với họ, cách ứng xử tốt nhất là hòa lẫn với mọi người, không được tỏ ra sắc sảo hơn, giàu có hơn, ăn diện hơn,... nhưng cũng không thể hiện mình là người kém cỏi, nghèo túng,... Cách ứng xử như vậy đã làm giảm những căng thẳng không cần thiết và góp phần hạn chế sự ghen ghét và tính đố kị của con người

20-07-2017 01:15:00

Chỉ bằng cách bỏ điện thoại xuống, tránh xa khỏi những sự thỏa mãn dễ dãi mà smartphone mang lại, chấp nhận ôm lấy sự nhọc nhằn của những nỗ lực thực tế, ôm lấy cái tâm tư phức tạp và sống động đằng sau mỗi con người, chúng ta mới có được cảm giác thực về cuộc sống, có được những kết nối thực, và những niềm hạnh phúc thực.

back to top