Đầy rẫy scandal Hương Tràm lấy tư cách gì để chỉ trích Chi Pu?

Tác giả:
13-10-2017 11:57:040

"Cuộc chiến" giữa Hương Tràm - Chi Pu đang càng ngày càng trở nên gay cấn và trở thành chủ đề hot để cộng đồng mạng đưa ra bàn tán xôn xao. Không ít ca sĩ diễn viên cũng vào cuộc thể hiện quan điểm của mình. Kẻ khen người chê là điều chẳng quá xa lạ, thế nhưng một người đầy rẫy scandal, Hương Tràm lấy tư cách gì để chỉ trích Chi Pu?

Từ câu chuyện của Chi Pu - Hương Tràm, người ta bắt đầu soi mói lại những câu chuyện cũ để góp chuyện làm quà. Kể cả những clip hát hò từ ngày xửa ngày xưa của Chi Pu để so sánh đến những scandal trời ơi đất hỡi của Hương Tràm ra để công kích.

 Đầy rẫy scandal Hương Tràm lấy tư cách gì để chỉ trích Chi Pu

Bắt đầu vào nghề từ bước đệm là Quán quân Giọng hát Việt mùa 1, Hương Tràm thật sự gây ấn tượng bởi giọng hát nội lực, kỹ thuật tốt và rất giàu cảm xúc khiến người nghe vô cùng xúc động. Mỗi bài hát như một câu chuyện được kể lại vô cùng sâu lắng. Hương Tràm với tuổi đời còn rất trẻ nhưng cũng cố gắng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khán thính giả. Thế nhưng sự nỗ lực ấy cũng chẳng khiến cô gái nhỏ bớt đi những tai tiếng, thị phi. Vốn đời nổi tiếng lúc nào cũng đi kèm với tai tiếng mà. Đầy rẫy scandal bủa vây Hương Tràm, từ việc ăn mặc phản cảm khi biểu diễn trên quán bar đến những phát ngôn cá tính gây sốc cũng khiến nhiều người không hài lòng. Có thể nói rằng cũng có chút khắt khe với cô gái chưa có nhiều kinh nghiệm này. Nhiều người bênh vực rằng Hương Tràm còn nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm đối phó với scandal, rằng thì đi bar tất nhiên ai chẳng ăn mặc hơi mát mẻ một chút, không thể vào bar hát nhạc sôi động mà bận áo kín cổng cao tường được.

Những scandal đi qua cùng với những kinh nghiệm tích lũy được, Hương Tràm ngày càng trưởng thành hơn cả về tính cách lẫn độ chín muồi trong giọng hát. Cô luôn đứng trong top những ca sĩ trẻ có giọng hát thực lực. Mỗi lần ra bài hát đều trở thành hit của giới trẻ. Đáng kể trong đó như vẫn luôn chờ mong, Ngốc (1 và 2), Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau, Người em từng yêu rất sâu nặng,... và mới đây là Em gái mưa có độ phủ sóng khắp các bảng xếp hạng và mạng xã hội càng khẳng định hơn nữa giọng hát và tài năng của Hương Tràm.


Thế đấy, người ta hỏi Hương Tràm lấy tư cách gì để chỉ trích Chi Pu khi hot girl số 1 này theo đuổi sự nghiệp cầm mic? Thật ra Hương Tràm có nhiều, nhiều thứ hơn hẳn.

Để nói về sự nghiệp ca hát, về nghề ca sĩ, điều quan trọng nhất chính là giọng hát. Và Hương Tràm có giọng hát vô cùng đẹp, tròn trịa, nội lực và kỹ thuật tốt. Thế nên dù có scandal bủa vây về phong cách ăn mặc thì bài hát của cô đều trở thành hit, bởi người ta vẫn mê mẩn giọng hát truyền cảm ấy.

Cư dân mạng đang tranh cãi vì điều gì xoay quanh những phát ngôn của Hương Tràm chi cho rằng một số “hot girl không nên cầm mic” để tránh “xúc phạm nghề ca sĩ”. Chỉ là khi đã xác định theo đuổi sự nghiệp cầm mic, hãy bắt đầu khi có được điều quan trọng nhất – giọng hát chứ không phải là gương mặt xinh, là ăn mặc đẹp.


© Sâu – blogradio.vn

(*) - Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+