Bao nhiêu là đủ cho em quên anh (Thì thầm 267)

Tác giả: Đang cập nhật!
Giọng đọc: Radio Online Team , Bum Bum
30-06-2013 21:00:000
Loading the player...

Bao nhiêu là đủ cho những yêu thương trong em được xóa nhòa. Em cứ tưởng mình quên anh rồi, vậy mà hôm nay yêu thương đó lại quay về. Anh biết không em muốn nói "Ngốc à, Bé nhớ Ngốc lắm!". Tại sao trái tim em lại yếu mềm đến thế, tại sao!

Hôm nay em nhìn thấy anh, chỉ là nhìn từ phía sau thôi, hình dáng em chưa bao giờ quên. Là anh, đúng là anh, người mà em yêu thương. Em cứ nghĩ hình ảnh này chỉ có trong phim thôi, nhưng hôm nay là thật ngoài đời. Em thấy anh nhưng lại không thể gọi được, vì em ngồi trên xe bus, còn anh thì đi xe máy. Chúng ta gặp nhau là tình cờ, khi xe dừng lại đợi đèn đỏ, em nhìn thấy anh, em ngỡ ngàng, em muốn gọi anh với cái tên vẫn hay gọi: "Ngốc à, Bé đây, Bé ở trên xe bus này, Ngốc quay đầu lại đi,…". Nhưng 30s đã trôi qua thật nhanh, hết đèn đỏ, anh vụt đi ngay trước mắt em mà em không sao níu giữ.

Bao nhiêu là đủ cho những yêu thương trong em được xóa nhòa. Em cứ tưởng mình quên anh rồi, vậy mà hôm nay yêu thương đó lại quay về. Anh biết không em muốn nói "Ngốc à, Bé nhớ Ngốc lắm!". Tại sao trái tim em lại yếu mềm đến thế, tại sao!


Em không sao ngủ được, em thao thức, đợi chờ gì đó mà chính em cũng không biết. Đêm về nhưng giấc ngủ không về,... Tại sao em lại thế này…Em đã dành 2 năm để những yêu thương trong em ngủ quên, 2 năm để học thói quên đi một người, học cách để mạnh mẽ hơn. Em cứ tưởng giờ anh đã không còn là gì trong em, vậy mà sao hôm nay khi em vô tình nhìn thấy anh, yêu thương đó lại quay về,... Đó là lý do vì sao mà đã bao lần anh muốn gặp em nhưng em không đủ can đảm để gặp anh. Em sợ gặp lại anh, sợ yêu thương bao năm qua sẽ quay về, sợ con tim không nghe theo lý trí  sẽ lại yếu mềm… Đêm dài quá, cứ dài vô tận làm em thấy mệt quá anh à, em thật ngốc khi cứ ôm cái điện thoại, soạn đi soạn lại cái tin nhắn rồi không biết gửi cho ai. Em lục tung cái đầu óc đang rối bời để nhớ lại số điện thoại của anh, thật may mắn là em không nhớ- điều mà duy nhất 2 năm qua em có thể làm. Em phải quên số điện thoại của anh vì em sợ một ngày, em thấy mệt mỏi, trái tim em yếu mềm , em sẽ lại nhắn tin làm phiền anh…

 Em khuyên mọi người nhưng chính em lại không khuyên được bản thân mình, tại sao em lại ngốc đến vậy… Người ta bảo muốn quên một người hãy yêu một người khác nhiều hơn, vậy mà  em lại không làm được, quên anh và mở lòng với những yêu thương khác... Em muốn quên anh nhưng trái tim không nghe, em muốn nhớ anh nhưng lý trí lại bảo không được, em muốn hận anh nhưng yêu thương quá nhiều... em không thể làm gì được, làm sao em có thể bắt trái tim em thôi không nhớ, làm sao cho những yêu thương kia không quay về... làm sao cho nước mắt em không rơi.. . Để đêm về giấc ngủ lại về,..

 Em thiếp dần đi, để khi tỉnh dậy thấy có thứ nước mặn đắng còn đọng lại trên khóe mắt.

Anh à! Chỉ hôm nay thôi sẽ là lần cuối em nhớ anh. Chỉ hôm nay thôi em sẽ mạnh mẽ bước tiếp con đường không có anh, mạnh mẽ quên đi người đã làm trái tim em tổn thương. Em sẽ làm được, quên anh đi và đợi một người khác đến, đó sẽ là hoàng tử của riêng em, người sẽ cùng em đi đến hết cuộc đời, em sẽ yêu người đó nhiều hơn tình yêu em dành cho anh, anh ạ!

Tạm biết anh, người em đã từng yêu và… em sẽ đợi hoàng tử của em, người mà em sẽ mãi yêu!

  • Gửi từ maicry.hc

Lắng nghe thì thầm Lãng quên trong em là hai chữ xin lỗi người
Thì thầm số 267 được thể hiện qua giọng đọc Bum Bum, Voi Kòi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+