Tớ thích cậu nhiều lắm đấy bạn thân ạ!

Tác giả: Bánh Bèo
10-08-2016 01:29:002

blogradio.vn - 18 tuổi, tớ biết yêu lần đầu tiên, nhưng thật trớ trêu khi lại là yêu người bạn thân của mình để phải lựa chọn, phải đắn đo giữa tình bạn và tình yêu. Bạn bè trong lớp gán ghép tớ và cậu mỗi khi thấy chúng ta đi cùng nhau. Tớ cáu giận với các bạn ấy nhưng trong lòng lại vô cùng vui mừng. Thế rồi cậu nói chúng ta sẽ là vợ chồng hợp đồng, sẽ có một mối tình hờ kéo dài cho đến khi cậy có người yêu. Tớ đã vui biết bao khi nghe cậu gọi “người yêu” thân thương dịu dáng thế.

***Lắng nghe bài hát Em chỉ là bạn thân

Chúng ta là bạn thân của nhau, thế nhưng tớ lại thích cậu mất rồi. Tớ từng nghĩ cậu và tớ mãi mãi chỉ là người bạn thân thiết nhất, cùng nhau chia sẻ mọi điều, cùng nhau đi qua những tháng ngày thanh xuân rực rỡ. Thế nhưng tớ cũng không biết tại sao tớ lại thích cậu, thích cậu rất nhiều.

Tớ không biết từ bao giờ nữa, nhưng mỗi lần nhìn cậu nói chuyện hay cười đùa với người con gái khác, trong lòng tớ rất khó chịu. Tớ tự nhủ rằng là vị cậu quá tốt bụng và luôn quan tâm đến mọi người chứ chẳng hề có tình cảm gì cả. Còn cậu thì bảo tớ ngốc nghếch và hay suy nghĩ lung tung. Tớ lo lắng, tớ sợ rằng cậu sẽ giận, sẽ không chơi cùng tớ nữa nếu biết tớ thích cậu. Thế nên những điều đó tớ chỉ có thể giấu trong lòng.


 Tớ thích cậu nhiều lắm đấy bạn thân ạ!

18 tuổi, tớ biết yêu lần đầu tiên, nhưng thật trớ trêu khi lại là yêu người bạn thân của mình để phải lựa chọn, phải đắn đo giữa tình bạn và tình yêu. Bạn bè trong lớp gán ghép tớ và cậu mỗi khi thấy chúng ta đi cùng nhau. Tớ cáu giận với các bạn ấy nhưng trong lòng lại vô cùng vui mừng. Thế rồi cậu nói chúng ta sẽ là vợ chồng hợp đồng, sẽ có một mối tình hờ kéo dài cho đến khi cậy có người yêu. Tớ đã vui biết bao khi nghe cậu gọi “người yêu” thân thương dịu dáng thế.

Chơi thân với nhau, có chuyện gì cũng kể cho nhau nghe nhưng thói quen. Và tớ ước thói quen đó sẽ theo tớ mãi mãi trong cuộc đời này. Tớ muốn được cậu an ủi khi buồn, muốn được khoe với cậu đầu tiên khi có chuyện vui, muốn được nghe cậu mắng té tát khi tớ làm sai. Bởi vì tớ nghĩ đó là cách cậu quan tâm tớ. Ở bên cậu là những giây phút tớ thoải mái và bình yên nhất.

Cậu à, có bao giờ cậu thích tớ dù chỉ một chút ít chưa? Đã bao giờ cậu nghĩ đến tương lai của cậu sẽ có tớ đồng hành không?

Còn tớ nghĩ rằng mình sẽ không thích được ai khác ngoài cậu đâu bạn thân ạ. Dù sau này có thế nào tớ vẫn luôn nhớ về cậu – người bạn thân yêu dấu ạ!

© Bánh Bèo – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Ngại yêu

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+