Thanh xuân ấy đã từng hạnh phúc vì yêu

Tác giả: Thiên Thanh
09-03-2017 01:56:530

blogradio.vn - Kẻ ngồi trước, người ngồi sau nhưng khoảng cách lại xa đến ngàn dặm, chỉ một cái quay đầu là có thể nhìn thấy nụ cười của nhau. Nhưng bước mãi bước mãi cũng chỉ cách nhau một bước chân thế mà bước hoài vẫn không tới.

***Nghe bài hát Nơi tình yêu bắt đầu - Bùi Anh Tuấn

Tôi tin rằng mỗi người con gái trên thế gian có lòng dạ sắt đá đến nỗi thật sự không rung động trước những hành động dịu dàng. Đặc biệt là ở cái độ tuổi luôn ảo mộng về một tình yêu chân chính.

Một bông hoa bồ công anh cũng giống như tình cảm của tôi dành cho cậu, vốn dĩ nó rất đơn thuần và thanh khiết nhưng nó biết rằng cuối cùng rồi nó cũng phải bay đi vì mãi mãi cũng chỉ có nó tự đi “chu du” khắp nơi mà không phải là một ai khác đến và nâng niu nó.

Kẻ ngồi trước, người ngồi sau nhưng khoảng cách lại xa đến ngàn dặm, chỉ một cái quay đầu là có thể nhìn thấy nụ cười của nhau. Nhưng bước mãi bước mãi cũng chỉ cách nhau một bước chân thế mà bước hoài vẫn không tới. Nhưng chẳng sao cả, tuổi trẻ là khoảng thời gian chúng ta để yêu thương hơn những gì mình có, chứ không phải để trốn chạy để buồn đau. Đâu phải cứ nhất định gán cho nhau một “mối quan hệ” thì mới thật sự tìm thấy niềm vui.

  Thanh xuân ấy đã từng hạnh phúc vì yêu

Chúng ta cứ mãi như thế, kẻ ngồi trước người ngồi sau cùng nhau đi qua suốt một đoạn đường đầy rực rỡ và nở rộ của thanh xuân. Cũng chẳng cần phải thiết tha hai chữ “tình yêu” khi không thể chạm tay tới. Chỉ cần chúng ta, hai người bạn, mặt đối mặt chúc phúc cho nhau như những bổn phận phải làm thì đã quá đủ rồi.

© Thiên Thanh – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+