Nơi bắt đầu và nơi kết thúc

31-08-2016 01:20:000

blogradio.vn - Ngày này của hiện tại, khi em nhận ra chuyện của chúng mình đã đi tới một chặng khác, khi cuộc sống của em phẳng lặng an yên tốt đẹp hơn. Mình cần mạnh mẽ hơn, để em sớm tìm được bến đỗ mới, và cả anh nữa, cũng sẽ an tâm về em. Cả hai chúng ta sẽ có được hạnh phúc nếu chúng ta mạnh dạn nhìn nhận về tình yêu đúng nghĩa mà chúng ta từng có.

***Nghe bài hát Nơi tình yêu bắt đầu (Bằng Kiều ft. Lam Anh)

Nắng thu hanh hao, gió lao xao cành hoa trắng, vấn vương cõi lòng này.

Em nhận ra tình yêu của chúng mình thiếu vắng chút yêu thương, xa thêm chút khoảng cách, giống như hai đường tiệm cận, cứ đi mải miết, chỉ có thể là càng đi càng gần, nhưng không bao giờ có một điểm chung cả.

Bước chân chùng xuống, nặng nề vì thiếu vắng một người đồng hành, một người mà đã đi cùng ta, qua những thăng trầm trong cuộc sống. Yêu thương trao nhau có thể không còn đậm sâu như trước nhưng tình cảm này, có lẽ chẳng bao giờ bị mất đi, nó luôn tồn tại, trở thành ga kí ức, nơi chứa đựng những yêu thương không bao giờ bị phá vỡ…

Ngày định mệnh lúc chúng ta gặp nhau lần cuối, em đã yêu đuối nhút nhát đứng phía sau anh, không dám mạnh mẽ bước đến, nói lời chào tạm biệt và nói với anh một lời chúc phúc. Em yếu đuối buông lơi hiện thực, cứ nghĩ cần phải yếu đuối để giữ anh ở lại…

Nơi bắt đầu và nơi kết thúc

Ngày này của hiện tại, khi em nhận ra chuyện của chúng mình đã đi tới một chặng khác, khi cuộc sống của em phẳng lặng an yên tốt đẹp hơn. Mình cần mạnh mẽ hơn, để em sớm tìm được bến đỗ mới, và cả anh nữa, cũng sẽ an tâm về em. Cả hai chúng ta sẽ có được hạnh phúc nếu chúng ta mạnh dạn nhìn nhận về tình yêu đúng nghĩa mà chúng ta từng có.

Em đang đi lại nơi đây, đứng trầm mặc nhưng an yên đến lạ. Nơi ấy, chúng ta bắt đầu, nơi chúng ta chọn những ngã rẽ riêng, đi cùng với một người khác, một người bạn đồng hành phù hợp hơn.

Hai chúng ta không cùng nhau đồng hành nữa nhưng sẽ vẫn luôn cầu cho nhau được hạnh phúc phải không anh?

Hãy luôn hạnh phúc anh nhé!

© Không Thích Bon Chen – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Chờ đợi một hạnh phúcĐánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+