Em với anh ngỡ gần mà lại hóa xa xôi

Tác giả: Phí Băng Băng
18-07-2017 01:25:000

blogradio.vn - Có nhiều lúc ngồi cạnh nhau mà hai trái tim như cách xa nửa vòng Trái Đất. Có những người họ yêu nhau trong khoảng cách địa lý hàng nghìn ki-lô-mét, tại sao họ vẫn hạnh phúc vậy anh nhỉ? Mà em với anh cách nhau có vài bước chân. Sao chẳng thể lại gần.

***Nghe bài hát Cho em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

Mình yêu nhau được bao lâu rồi anh nhỉ?

Có lẽ do lâu quá nên em chẳng nhớ là từ khi nào. Nhưng cũng chính vì cái lâu đấy mà sao em cảm thấy mình ngày càng xa nhau quá.

Bên em bao nhiêu ngày nhưng anh chưa hề hiểu được hết con người em. Em thích gì, em muốn gì, anh có biết không? Hôm nay em buồn, em khóc, anh có biết vì cái gì không? Hay tất cả những gì anh có là đi bên em nhưng trái tim anh chưa từng có chỗ dành cho em.

Em từng nghĩ nhiều lắm anh ạ. Nghĩ xem chuyện tình ta sẽ kéo dài được bao lâu? Bao giờ anh sẽ nói chia tay để cho nhau lối đi riêng? Hạnh phúc của em với anh như chỉ là chớp nhoáng, chẳng biết ngày mai sẽ ra sao.

Em với anh ngỡ gần mà lại hóa xa xôi

Có nhiều lúc ngồi cạnh nhau mà hai trái tim như cách xa nửa vòng Trái Đất. Có những người họ yêu nhau trong khoảng cách địa lý hàng nghìn ki-lô-mét, tại sao họ vẫn hạnh phúc vậy anh nhỉ? Mà em với anh cách nhau có vài bước chân. Sao chẳng thể lại gần.

Anh à, hãy cho em gần anh thêm chút nữa được không? Hãy cho em được là một phần trong cuộc sống của anh, dù nhỏ bé thôi cũng được. Để tim em được an ủi, để em cảm thấy không cô đơn. Điều đơn giản như vậy đối với anh khó quá sao?

Em biết tình yêu nào rồi cũng đến hồi kết. Nếu đã hết yêu thì cũng nên có một kết thúc rõ ràng. Đừng khiến nước mắt em rơi từng đêm. Đừng làm người khiến trái tim của em lạnh giá. Hãy buông tay nhau đi anh nhé.

© Phí Băng Băng – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+