Ai cũng có lần yếu đuối

Tác giả: Mộc Hiên
21-02-2017 01:20:001

blogradio.vn - Sau tất cả, con người ta vẫn thua cuộc trước tình yêu. Dù mạnh mẽ đến đâu, dù kiên cường đến mức nào, họ vẫn sẽ mềm yếu, vẫn sẽ rơi những giọt nước mắt để một phần làm dịu đi những đau thương.

***Nghe bài hát Yếu đuối - Nguyễn Hoàng Dũng

Đêm giấu mình nghe nỗi buồn vùng vẫy, những lúc như thế này thì cõi lòng lại trở nên mềm yếu. Quá khứ xa xôi cứ quẩn quanh nơi góc khuất tâm hồn, đơn lẻ một mình mới thấu hiểu rõ định nghĩa của sự cô đơn.

Ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm, nỗi buồn phiền chồng chất chẳng chịu thôi, có lẽ khi con người ta lớn dần theo chiều dài thời gian, thì những điều cần phải lo nghĩ cũng tỉ lệ thuận mà tăng dần theo. Từng khoảnh khắc còn lại khi vẫn đang tồn tại trên thế giới này,... con người ta sẽ dành cả tấm lòng để mà trân trọng. Và những nỗi buồn không hạn định, không nơi thoát ra cũng nằm trong những điều tưởng chừng như rất đơn giản, khiến con người sâu đậm nhớ về.

Ai cũng có lần yếu đuối

Giờ qua giờ, phút qua phút, giây qua giây, thời gian vô tình trôi mãi, để lại đằng sau trọn vẹn tất cả mọi thứ, dù là những niềm vui hạnh phúc, dù là những lần gục ngã đớn đau. Còn con người thì ngậm ngùi cay đắng chấp nhận sự khắc nghiệt của thời gian, mặc chúng dày vò một phần kí ức của họ như thế nào đi nữa. Đó là quy luật, không thể nào thay đổi. Những thứ ta đang nhớ về, chắc chắn là những điều tuyệt vời nhất đã từng tồn tại trong hồi ức.

Người yêu thành người thương. Người thương thành người trong quá khứ. Người trong quá khứ lại trở thành người dưng ngược đường. Như cơn gió vô hình lướt qua cuộc đời nhau, rồi bất chợt vội vàng rẽ sang một hướng khác. Sau tất cả, con người ta vẫn thua cuộc trước tình yêu. Dù mạnh mẽ đến đâu, dù kiên cường đến mức nào, họ vẫn sẽ mềm yếu, vẫn sẽ rơi những giọt nước mắt để một phần làm dịu đi những đau thương.

© Mộc Hiên – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+