Top 3 cung hoàng đạo nam chuyên hiểu tâm lý con gái nhất

Tác giả:
26-02-2016 01:00:000

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà giới nữ nhi thường rất quý mến ở các chàng là độ thấu hiểu tâm lý con gái đấy nhé, con trai mà chỉ cần hiểu được ý của các nàng thì chẳng khác gì là 'soái ca' trong mắt các chị em ấy.

***

Số 1 - Nam Bảo Bình

Khi thích ai đó, nam Bảo Bình sẽ dành toàn thời gian có thể để tìm hiểu đối phương, với mục đích là hiểu và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của người mình yêu. Có thể nói, mục tiêu của nam Bảo Bình là trở thành mẫu người yêu hoàn hảo điển hình trong mắt các cô gái.

Số 2 - Nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ thích hoàn mỹ, nên cách thể hiện cũng cố gắng để làm sao cho hoàn mỹ - Họ sẵn sàng hy sinh nhu cầu của bản thân, biến mình thành những chàng hoàng tử trong mắt các cô gái. Cũng chính vì tinh thần hy sinh và cống hiến hết mình, nam Xử Nữ dễ bị các nàng lợi dụng.

Top 3 cung hoàng đạo nam chuyên hiểu tâm lý con gái nhất

Số 3 - Nam Song Tử

Nam Song Tử thông minh, hiểu con gái là điều quá đơn giản. Chính vì quá hiểu phái nữ, nên trong một số trường hợp, họ sẽ giả vờ không hiểu để tránh phiền phức. Với con gái, nam Song Tử luôn tỏ ra dịu dàng và quan tâm, khiến các nàng cảm thấy được nâng niu, cưng chiều.

Trong tình yêu nếu các cô nàng gặp được những chàng trai thuộc 1 trong 3 chòm sao ở trên thì thật tuyệt với vì các nàng sẽ được người yêu của mình đáp ứng tất cả những điều mong muốn.

Theo tuvitructuyen.net

Có thể bạn quan tâm:

Khả năng cưa gái của 12 cung hoàng đạo nam

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+