Học hỏi 12 cung hoàng đạo cách "xin tiền bố mẹ"

Tác giả:
18-05-2017 01:30:000

Nhiều Song Tử hay nói dối bố mẹ để xin tiền. Điều này không tốt và cần hết sức tránh đi, kể cả bố mẹ chẳng máy may nghi ngờ do khả năng lấp liếm của Song Tử quá đỉnh.

***

Bạch Dương (21/3 – 19-4)

Bạch Dương chẳng có chiêu nào ngoài “mè nheo". Nếu mẹ có hỏi lí do, Cừu cũng chẳng ngại gì nói thật. Thế nhưng tiên vào túi Bạch Dương có mấy khi giữ được lâu. Bạch Dương mua sắm, tiêu pha không tiếc tay, lại còn chẳng bao giờ biết mặc cả, thi thoảng đánh rơi tiền nữa chứ!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Ngày nào cũng thấy Kim Ngưu xin tiền, mẹ tự hỏi không biết bạn ấy tiêu pha những gì mà hoang phí đến vậy. Thực ra, Kim Ngưu không hề tiêu quá hoang phí mà là đem tiền của minh giấu đi hết rồi, nên giờ xin thêm để tiêu. Kim Ngưu dù còn nhỏ cũng đã biết tính toán rồi.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Nhiều Song Tử hay nói dối bố mẹ để xin tiền. Điều này không tốt và cần hết sức tránh đi, kể cả bố mẹ chẳng máy may nghi ngờ do khả năng lấp liếm của Song Tử quá đỉnh. Trong trường hợp xin tiền một cách thành thật, Song Tử cũng sẽ dùng tài ăn nói của minh để đặt vấn để với bố mẹ, sao cho bố mẹ không mắng mỏ cũng không thể từ chối. Giá như mẹ mở ví có kèm theo lời cằn nhằn, Song Tử cũng nhanh chóng lao đến thơm chụt một cái lên má mẹ. Vậy là mọi chuyện hóa giải xong hết cả rồi.

Học hỏi 12 cung hoàng đạo cách "xin tiền bố mẹ"

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Nếu muốn xin tiền phụ huynh, Cự Giải chỉ cần giở chiêu kể công thôi. Cự Giải sẽ làm việc nhà chăm chỉ này, dọn cơm giúp bố mẹ này... Sau đó, Cua sẽ đến khoe công với bố mẹ và xin phần thưởng cho mình.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Dù Sư Tử có lòng tự tôn cao, không muốn xin tiền bố mẹ vì thích được tự lập hơn, nhưng nếu gặp ”tình thể cấp bách” như chăm chút cho trang phục hay đơn giản là nuôi cái dạ dày không đáy, Sư Tủ vẫn phải xin đều đều. Bạn ấy không chịu nổi cảnh “hầu bao” trống rỗng đâu!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Tuy cũng hay chi tiêu “quá trán" nhưng so với người khác, Xử Nữ sử dụng tiền tương đối khoa học. Bạn ấy chỉ xin bố mẹ các khoản lớn khi cần nộp học phí, mua quần áo, đi chơi xa với bạn bè, hay mua sắm đồ đạc học hành. Còn những khoản nhỏ lẻ như ăn sáng, đi uống nước, ăn vật... thì bạn ấy chỉ xin lẻ tẻ một ít tiền và tiêu gói gọn trong khoản tiền đó.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Nếu muốn xin xỏ bố mẹ, Thiên Bình trước đó sẽ phải “lập công” trước đã. Thiên Bình sẽ chăm chỉ giúp mẹ lau nhà, nấu cơm nguyên cả tuần. Còn với bố, Cán Cân sẽ dành hàng tối ti tê nói chuyện, vừa đấm lưng, vừa nhổ tóc sâu cho bố. Đảm bảo chẳng cần lên tiếng xin, bố mẹ cũng hài lòng mà cho Cán Cân thêm ối tiền tiêu vặt.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thiên Yết đã dự tính chi tiêu và xin tiền bố mẹ từ đầu tháng. Khi rơi vào tình trạng bị “thâm hụt ngân sách”, thường thì Thiên Yết luôn có tiền dự phòng, nên sẽ tự chi để đảm bảo uy tín với phụ huynh. Nếu vẫn không đủ, bạn ấy sẽ trình bày rõ ràng và bố mẹ khó mà từ chối.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hay hào phóng với bạn bè hoặc cho bạn vay tiền nên “cháy túi" là tình trạng thường thấy. Đã quá quen với việc này, nên khi thấy bạn ấy lăng xăng làm việc nhà thì bố mẹ sẽ hiểu ngay là vì muốn xin tiền tiêu vặt.

Học hỏi 12 cung hoàng đạo cách "xin tiền bố mẹ"

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết hiếm khi phải xin tiền của bố mẹ. Bạn ấy luôn có một kế hoạch chi tiêu và “quỹ đen” tích lũy riêng. Nếu cần làm gì, Ma Kết có thể tự rút quỹ để sử dụng. Chính vì thế, bạn ấy độc lập tài chính từ nhỏ và thường bố mẹ sẽ là người chủ động cho bạn ấy tiền, chứ hiếm khi bạn ấy phải xin.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình đôi khi không thể kiềm chế nổi trước những món đồ công nghệ cao hay những môn không thể không cho vào bộ sưu tập. Khi đó, Bảo Bình sẽ tìm mọi cách để kiếm tiền như đập ống heo lấy tiền tiết kiệm, bán đồ cũ, đi làm thêm… Nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ là lựa chọn cuối cùng thòi, Bảo Bình vốn rất độc lập mã.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Mỗi lần cần xin tiền bố mẹ, Song Ngư đều nghĩ sẵn cả đống lí do cực kì hợp tình hợp lí để bố mẹ đồng ý. Đã vậy, bạn Cá còn nhìn bố mẹ với ánh mắt long lanh như thỏ con Vậy khiển bố mẹ không thể không cho.

Theo 12cungsao.com

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+