Gợi ý cách xả stress hiệu quả cho 12 cung hoàng đạo

Tác giả:
16-07-2017 01:30:000

Cự Giải đúng là người của gia đình. Khi mệt mỏi họ chỉ muốn được về nhà và cảm nhận sự che chở yêu thương từ người thân. Họ thích được về nhà, vây quanh mình bởi những người mình thương yêu với những đồ vật quen thuộc - những thứ khi ngắm nhìn giúp họ có cảm giác mệt mỏi tan biến.

***

Bạch Dương: Tập thể dục

Bạch Dương luôn là người tràn đầy năng lượng và một khi quá tải vì công việc và áp lực cuộc sống họ thường mất kiểm soát và dễ “bốc hỏa”.

Cách tốt nhất cho Bạch Dương là những bài tập làm nóng cơ thể và thư giãn, cân bằng cuộc sống.

Kim Ngưu: Ăn uống lành mạnh

Khi Kim Ngưu đang căng thẳng, cộng thêm với việc ăn uống linh tinh mà đồ ăn không đảm bảo cho sức khỏe thì stress lại càng leo thang.

Việc lựa chọn và ăn đồ ăn yêu thích có lợi cho sức khỏe giúp cho người cung Kim Ngưu sẽ trở nên bình tĩnh hơn, khiến họ tập trung vào suy nghĩ khác và bớt căng thẳng hơn.

Song Tử: Thu thập nhiều thông tin hơn

Song Tử bản tính tò mò, thích tìm hiểu và trò chuyện. Cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Thủy - hành tinh của suy nghĩ và giao tiếp - vì thế khi họ được nói chuyện hoặc lắng nghe mọi người nhiều hơn cũng là lúc họ được giải tỏa căng thẳng.

http://media.blogradio.vn//Upload/CMS/Nam_2017/Thang_7/Ngay_12/Images/goi-y-cach-xa-stress-cho-12-cung-hoang-dao1.jpg

Cự Giải: Về nhà

Cự Giải đúng là người của gia đình. Khi mệt mỏi họ chỉ muốn được về nhà và cảm nhận sự che chở yêu thương từ người thân.

Họ thích được về nhà, vây quanh mình bởi những người mình thương yêu với những đồ vật quen thuộc - những thứ khi ngắm nhìn giúp họ có cảm giác mệt mỏi tan biến.

Sư Tử: Sáng tạo

Khi bực tức hay chán nản, có thể là hát, vẽ tranh hoặc nấu ăn sẽ giúp Sư Tử thấy dễ chịu hơn.

Với họ, xả stress họ phải được hoạt động một cách tối đa.

Xử Nữ: Dọn dẹp nhà cửa

Khi cảm thấy quá sức và căng thẳng chỉ có làm việc như dọn dẹp nhà cửa mới làm họ cảm thấy dễ chịu vì việc này khiến họ có cảm giác mình có ích hơn.

Thiên Bình: Nói vấn đề ra

Thiên Bình mong muốn có người đồng cảm, người nói chuyện để họ có thể tham khảo ý kiến khi đối mặt khó khăn. Cùng nhau thảo luận chính là thời gian để các Thiên Bình tiếp nhận vấn đề thấu đáo hơn và từ đó căng thẳng cũng giảm đi đáng kể.

Hổ Cáp: Tình yêu

Chỉ cần được chìm đắm trong sự ngọt ngào của quan tâm và được nửa kia quan tâm thì Hổ Cáp nhanh chóng quên đi chuyện bực tức vừa qua ngay.

http://media.blogradio.vn//Upload/CMS/Nam_2017/Thang_7/Ngay_12/Images/goi-y-cach-xa-stress-cho-12-cung-hoang-dao1.jpg

Nhân Mã: Triết lý về cuộc sống

Khi đối mặt với căng thẳng, Nhân Mã thường tìm tới những bài giảng của các bậc thầy vĩ đại, hoặc đơn giản là đọc báo để lấy cảm hứng.

Ma Kết: Lập kế hoạch

Khi con đường trở nên u ám, họ lo lắng và cảm thấy không chắc chắn về việc con đường sẽ dẫn mình tới đâu và điều đó khiến họ có cảm giác căng thẳng. Vì vậy, Ma Kết cần rất nhiều kế hoạch như việc lập kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và kế hoạch 5, 10, và 20 năm sẽ làm dịu tinh thần và thỏa mãn tham vọng trong con người họ.

Bảo Bình: Tự tạo tầm nhìn cho bản thân

Khi Bảo Bình lo lắng, họ tìm cách làm dịu tinh thần bằng cách khai thác khả năng hình dung về tương lai của mình.

Có thể chiếc bảng với tấm giấy cắt dán lên đó những hình ảnh về tương lai chắc chắn sẽ là liều thuộc giảm stress tuyệt vời cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Song Ngư: Thiền

Song Ngư đồng cảm, nhạy cảm và cảm nhận mọi thứ bằng cảm xúc này và sự hiểu biết của mình. Cách họ đối phó với phiền muộn đó chính là: thiền. Đây là cách họ thoát khỏi hiện tại và kết nối với trực giác của mình để có được sự an lạc trong tâm hồn.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+