Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm mới

Tác giả:
09-01-2017 01:25:000

Với sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể dễ dàng tiếp cận được những đối tượng mà mình yêu thích, và có một mối quan hệ tốt đẹp nhất.

***

Bạch Dương

Dưới sự ảnh hưởng của sao Mộc, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ. Sao Mộc và sao Thổ sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tình yêu viên mãn.

Kim Ngưu

Với sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể dễ dàng tiếp cận được những đối tượng mà mình yêu thích, và có một mối quan hệ tốt đẹp nhất.

Song Tử

Sự phiền hà, khó khăn sẽ tan biến. Tình yêu sẽ trở lại trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ dễ dàng có thêm kinh nghiệm từ quan điểm của bản thân. Trong thời gian này, bạn sẽ vướng phải một số khó khăn khi nhìn vào lợi ích lâu dài của mối quan hệ nào đó. Sao Thổ giúp bạn tìm được sự cân bằng trong cuộc sống trong khi vẫn duy trì sự tự lập vốn có trong bạn.

Cự Giải

Bạn sẽ cảm thấy như hạnh phúc lúc nào cũng có thể vượt khỏi tầm tay của bạn. Tuy nhiên bạn đừng để bản thân của mình chìm đắm trong suy nghĩ bi quan.

 Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm mới

Sư Tử

Không có gì thay đổi, nếu như hai bạn đã tính chuyện lâu dài thì nên hiện thực hóa trong năm nay, sẽ rất tốt và thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Xử Nữ

Tình yêu đối với bạn tuy không chiếm vị trí quan trọng hàng đầu nhưng lại luôn nhận được sự bảo vệ của sao Tử Vương, nên không bị biến động và bị những yếu tố bên ngoài phá đám.

Bắt đầu từ tháng 10, tình cảm của hai bạn sẽ trở nên gần gũi hơn rất nhiều, hãy tận hưởng và đừng quên thêm những gia vị mới cho cuộc sống của mình trở nên đậm đàn hơn, nên nếu có bấn đề gì khiến bạn cảm thấy lo lắng hãy bày tỏ, chia sẻ cùng người kia để cùng nhau giải quyết vấn đề nhé.

Thiên Yết

Chuyện tình yêu của bạn diễn ra khá tốt đẹp, hai người cùng chung một chí hướng và suy nghĩ, đó chính là liều thuốc mãnh liệt, là liều thuốc tinh thần giúp bạn thoát khỏi những vấn đề vô nghĩa và căng thẳng trong thời gian gần đây.

Những cảm xúc rõ ràng nhưng lại không thể diễn tả thành lời nói, hãy dùng trái tim để cảm nhận và tận hưởng điều ấm áp này một cách tự nhiên và trọn vẹn nhất.

Nhân Mã

Cảm xúc của bạn sẽ trở nên mạch lạc hơn và bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một cuộc sống tình yêu như bạn mong muốn.

Tuy nhiên những kỉ niệm không đẹp cũng không ngừng ùa về, đừng vội lo lắng nhé, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

 Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong năm mới

Ma Kết

Năm nay chuyện tình yêu của Ma Kết sẽ vô cùng cuồng nhiệt và say mê, những gì bạn cần làm là giữ đúng nhịp điệu của trái tim để nó không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác của cuộc sống.

Mọi việc vẫn diễn ra như thưởng lệ, theo đúng guồng quay sẵn có nhưng không tạo cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên cũng nên đề phòng các yếu tố gây xáo động nhịp tình cảm của bạn.

Bảo Bình

Bạn và cuộc sống tình yêu của mình sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng một lúc. Tính độc lập sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Tình yêu của bạn sẽ đẹp như truyện cổ tích.

Song Ngư

Cuộc sống tình yêu của bạn cần có một bước ngoặt. Bạn có thật sự muốn làm những gì mình mong muốn không? Hãy tự hỏi câu này trước khi đưa ra một câu trả lời có thể khiến bạn hối tiếc trong lương lai gần.

Đừng mất kiên nhẫn và thời gian ngay cả khi mọi người hối thúc bạn. Bạn biết câu "chậm mà chắc" chứ, nó đúng cho bạn đó.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+