“Đa nghi như Tào Tháo” đích thị là những cung hoàng đạo này

Tác giả:
13-09-2017 01:29:000

Bọ Cạp, Xử Nữ, Song Tử có khi là “hậu duệ của Tào Tháo” đấy, bản tính đa nghi và luôn xem xét các sự việc kỹ lưỡng nữa.

***

 “Đa nghi như Tào Tháo” đích thị là những cung hoàng đạo này


Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người luôn cẩn thận và có những tính toán cực kỳ logic. Họ dùng đầu óc để phân tích, dừng trực giác để nhận định sự đúng sai, luôn đặt ra câu hỏi và sự nghi ngờ đối với các sự việc.

Bọ Cạp hay tự đặt cho bản thân rất nhiều câu hỏi, đôi khi còn nghi ngờ chính cả cảm xúc của mình, chính vì điều đó mà Bọ Cạp thường khó tin tưởng hoàn toàn bất kì điều gì.

Ngoài ra, đây cũng là người không dễ tin tưởng người khác để có thể mở lòng và tâm sự. Họ luôn lặng lẽ, tự chủ trong mọi công việc, và cho rằng những vấn đề của bản thân chỉ có chính mình giải quyết được mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có sự đa nghi vô tận với mọi thứ xung quanh mình. Xử Nữ cho rằng, mọi chuyện xảy ra đều có lí do của nó, chẳng có chuyện gì "ngẫu nhiên" cả.

Họ yêu cầu sựu hoàn hảo, luôn giấu giếm cảm xúc và tự mình kiềm chế nó. Đừng nghĩ họ im lặng là không nói gì, thật ra họ đang có hàng ngàn suy nghĩ với sự nghi ngờ trong im lặng đấy.

Họ quan sát và phân tích mọi lúc mọi nơi, trước mọi sự việc. Với bản tính cầu toàn, họ không dễ dàng tin vào thứ gì đó mà luôn xem xét thật kĩ càng.

Xử Nữ là cung hoàng đạo độc lập, luôn tự mình giải quyết công việc mà ít khi tâm sự người khác vì sợ bị phụ thuộc.

 “Đa nghi như Tào Tháo” đích thị là những cung hoàng đạo này

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thuộc top cung hoàng đạo hay đa nghi, bởi vì họ vốn nổi tiếng mâu thuẫn, đến cả bản thân mình còn chẳng đủ tin tưởng thì nói gì đến người khác.

Song Tử tò mò với mọi thứ, nhưng cũng luôn dò xét mọi thứ. Những người này thường xuyên trong trạng thái đề phòng và luôn tồn tại nhiều cảm xúc đối lập nhau.

Tuy là người hoạt náo và hay cười, có nhiều mối quan hệ nhưng người họ thật sự tin tưởng tuyệt đối thì không có nhiều. Song Tử rất khó đem những câu chuyện riêng tư của mình ra kể cho người khác.

Còn khi Song Tử đã chia sẻ và mở lòng với ai đó thì họ thực sự coi người đó là bạn thân thiết, còn không tất cả những gì bạn nhìn thấy có thể chỉ là chiếc mặt nạ họ cố tình đeo mà thôi.

Theo Tri Thức Trẻ.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+