3 cung hoàng đạo thường bị thua thiệt vì tính có gì nói nấy

Tác giả:
13-10-2017 01:25:000

Bạch Dương, Kim Ngưu, Nhân Mã chính là 3 cung hoàng đạo vô cùng thẳng thắn và thật thà. Họ không khéo léo và giỏi trong việc ăn nói nên thường bị thua thiệt và mất lòng người khác.

***

blog radio, 3 cung hoàng đạo thường bị thua thiệt vì tính có gì nói nấy

Hạng 1: Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương vô cùng thẳng thắn và thành thật, bởi vậy họ thường bị mất lòng người khác.

Là một cung Lửa thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương rất nhiệt tình, hào hiệp và sẵn sàng lăn xả vì bạn bè. Tuy nhiên, họ không giỏi ăn nói cho lắm, và thường nói những lời thẳng thắn, đôi khi có phần phũ phàng, khiến đối phương dễ tự ái, phật lòng. Họ không phải kiểu người dùng lời nịnh nọt để lấy lòng người khác và thường cảm thấy khó khăn khi nói những lời trái với suy nghĩ của bản thân.

Sự thật thà thẳng thắn này nên Bạch Dương thường không được lòng nhiều người, nhất là với những người dễ tự ái và thích nghe lời ngọt ngào. Chính bởi vậy, dù có năng lực và cần mẫn, chăm chỉ, họ vẫn bị dìm hơn so với những người khéo léo hơn mình.

Hạng 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người khô khan và cứng nhắc, họ không giỏi nói những lời hoa mĩ, ngọt ngào, vậy nên nếu không hiểu họ, bạn sẽ rất dễ bực mình và cảm thấy họ là những người nhạt nhẽo, cứng nhắc.

Là người không có máu lãng mạn và có phong cách ăn nói thô – thẳng – thật, Kim Ngưu luôn có gì nói nấy mà chẳng quan tâm tới cảm nhận của đối phương. Sự chân thật của họ dễ khiến người đối diện tự ái, và không thoải mái bởi họ không biết khéo léo, đưa đẩy.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng là người ghét phải lừa dối người khác, ghét làm trái với suy nghĩ của bản thân. Chính bởi nhiều yếu tố này mà Kim Ngưu thường dễ làm mất lòng mọi người, từ đó ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của họ.

blog radio, 3 cung hoàng đạo thường bị thua thiệt vì tính có gì nói nấy

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã là những người hồn nhiên và chân thật. Họ thuộc tuýp người thường nói nhiều và có gì cứ nói hết thẳng ra, chẳng giữ được gì trong lòng.

Là một người thẳng tính và sống theo bản năng dẫn lối nên Nhân Mã không quan tâm quá nhiều tới những gì người khác nói hay bình luận về mình. Cũng chính bởi điều này nên Nhân Mã không kiêng dè lời nói, cũng luôn thẳng thắn sống đúng với con người của mình, không phải cố gắng tỏ ra khéo léo hay vòng vèo để làm vừa lòng người khác.

Chính bởi cá tính này của Nhân Mã mà Nhân Mã sẽ không được lòng một số người và điều đó sẽ khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng ít nhiều, dù cho họ cũng không quá để tâm tới điều này.

Theo Tri Thức Trẻ.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+