10-04-2017 01:30:00

Duyên đời đã cho tôi sự đủ đầy về vật chất, cho tôi bén duyên với nghề nghiệp yêu thích, cho tôi gặp những con người có thể yêu tôi, có thể ghét tôi nhưng chí ít cũng đã để lại trong đời nhau những bước chân qua. “Hữu duyên mà thiên lý ngộ ”. Và quan trọng nhất là tôi đã tìm được một cuộc sống thảnh thơi giữa bão tố cuộc đời. Thương lắm chữ duyên ơi!

07-04-2017 01:25:00

Tôi yêu anh bằng tất cả những gì tôi có ở cái tuổi 18 mơ mộng, yêu điên cuồng, mọi điều diễn ra trong cuộc sống hằng ngày tôi đều nghĩ tới anh. Tôi yêu mọi thứ liên quan đến anh, từ thành phố này đến vị cà phê anh thích đến những câu chuyện vu vơ anh hay kể tôi nghe.

06-04-2017 01:25:00

Em chỉ muốn chúc anh tìm được người yêu anh, sẵn sàng bên anh hết cuộc đời chứ không phải người thích hợp với anh, bởi vì cuộc đời có nhiều sự biến chuyển khó đoán được, hôm qua em thích hợp với anh nhưng hôm nay em bị cuộc sống đánh ngã, em không còn gì, em cũng không còn là người thích hợp với anh. Anh nói sau này em sẽ hiểu tại sao anh làm vậy, em chỉ biết rằng anh đã chọn cách từ bỏ em.

04-04-2017 01:22:00

Tôi của những năm tháng ba mươi, khi ấy chắc cậu đã tìm được một nửa cho riêng mình, hoặc là vẫn chưa, hoặc là không bao giờ. Vì tôi biết cậu ở quá khứ đã tổn thương cỡ nào vì cái thứ được gọi là tình yêu đó. Cậu khi ấy không muốn thương ai, cũng chẳng muốn ai thương mình, chỉ mong rằng bản thân có đủ mạnh mẽ để tự thương lấy mình là đã đủ lắm rồi.

02-04-2017 01:25:00

Hôm nay anh chợt nhìn lại, anh 30 tuổi. Dù trên đời chưa có ai không yêu mà không thể sống. Nhưng đằng sau công việc, sau những mối quan hệ bạn bè, sau nhộn nhịp Sài Gòn hoa lệ, cũng có những nỗi buồn vô tận, và cả những cô đơn. Nhiều khi muốn mượn chút men say để quên đi những ưu tư, mượn khói thuốc để lòng thôi trống trãi. Nhưng rồi 30 năm còn lại cũng không thể cứ cô đơn mãi được.

31-03-2017 10:48:30

Tháng ba, tạm biệt nhé, ai đó còn lưu luyến, tiếc nuối một cái tên chưa kịp gọi trong nỗi nhớ, đôi lần làm tim ta khẽ thổn thức, rung động. Chỉ là những nỗi nhớ vụn vặt, chắp vá những khoảnh khắc, mơ hồ nhớ, mơ hồ quên, mơ hồ về những gì đang hiện hữu. Là mùa xuân đang vội vã đi xa, lòng người cũng hờ hững xa dần những cảm giác khi xưa, những tin nhắn, nhưng cuộc gọi, những cái chạm tay bất ngờ, rồi những lần lỡ hẹn. Cứ như thế lòng ta chợt xa nhau như hương hoa theo gió về nơi xa , rất xa...

31-03-2017 01:25:00

Người lớn vẫn hay dọa nạt rằng; trẻ con, không được yêu đương, lo mà chú tâm học hành cho tốt! Chúng ta ai cũng ít nhất nghe qua câu ấy trên dưới mười lần, cũng đã từng gật gù thầm nghĩ đúng. Không nên yêu đương bởi yêu rồi sẽ chia tay; thà rằng không yêu để thanh xuân vì vậy mà trọn vẹn. Nhưng rồi vào một ngày ta giật mình thảng thốt, không đúng, thanh xuân này vẫn khuyết đi nếu như thiếu một bóng hình...

30-03-2017 01:30:00

Chúng ta gặp nhau giữa hơn 7 tỉ người rồi lại vội vàng xa nhau trong tiến trình hạnh phúc. Những đến và đi cứ thế khiến trái tim thổn thức từ bao giờ. Những chiều cô quạnh một mình chỉ mong được chìm sâu trong nỗi nhớ, vấn vương một lần rồi mãi mãi cho vào ngăn khóa kỉ niệm, cất giữ thật sâu và thật lâu để trái tim này không bao giờ còn biết đến cô đơn.

29-03-2017 01:25:00

Tháng 3 không nhiều màu sắc, lãng mạn, kiều diễm như những ngày thu tháng 10, không rực rỡ, ồn ào, sôi nổi như những ngày tháng 5 tràn ngập nắng. Tháng 3 được tạo hóa ban tặng phép màu diệu kỳ khiến bao trái tim thêm một lần thổn thức, ấm nóng như mối tình đầu.

28-03-2017 01:30:00

Người cũng đừng day dứt khi bàn tay người vừa buông đã vội nắm lấy một bàn tay khác. Người có quyền ghen tuông, người có quyền hậm hực nhưng người không có quyền ích kỉ. Bởi mỗi người luôn có những định nghĩa về hạnh phúc cho riêng mình. Thế nên người chẳng thể đặt lăng kính hạnh phúc của người vào đôi mắt người kia mà bắt họ nhìn được.

back to top