14-04-2017 01:25:00

Thanh xuân là thứ gì đó quý giá mà có lẽ chỉ khi trưởng thành ta mới biết nâng niu và trân trọng hơn bao giờ hết. Thanh xuân năm ấy, cô là kỷ niệm đáng nhớ nhất đời cậu, là người giúp cậu khám phá nhiều góc khuất tâm hồn. Tuổi trẻ là cỏ dại, là sự phát triển bản năng, sôi nổi và nhiệt thành. Sau tất cả, cậu không hối hận vì từng yêu cô. Yêu và được yêu không bao giờ là một sai lầm, kết thúc thế nào đôi khi không quan trọng bằng cái ta nhận được từ nhau.

13-04-2017 01:25:00

Ngày anh đi, món quà anh gửi lại cho cô là bức tranh vẽ một người thiếu nữ lặng lẽ bên hàng sưa cổ kính. Cái anh mang theo có lẽ là kỷ niệm về một người con gái trung du, bức kí họa cô ngồi bên dòng suối anh trộm vẽ hôm nào sẽ theo anh trên chặng đường sắp tới.

10-04-2017 01:30:00

Duyên đời đã cho tôi sự đủ đầy về vật chất, cho tôi bén duyên với nghề nghiệp yêu thích, cho tôi gặp những con người có thể yêu tôi, có thể ghét tôi nhưng chí ít cũng đã để lại trong đời nhau những bước chân qua. “Hữu duyên mà thiên lý ngộ ”. Và quan trọng nhất là tôi đã tìm được một cuộc sống thảnh thơi giữa bão tố cuộc đời. Thương lắm chữ duyên ơi!

07-04-2017 01:25:00

Tôi yêu anh bằng tất cả những gì tôi có ở cái tuổi 18 mơ mộng, yêu điên cuồng, mọi điều diễn ra trong cuộc sống hằng ngày tôi đều nghĩ tới anh. Tôi yêu mọi thứ liên quan đến anh, từ thành phố này đến vị cà phê anh thích đến những câu chuyện vu vơ anh hay kể tôi nghe.

06-04-2017 01:25:00

Em chỉ muốn chúc anh tìm được người yêu anh, sẵn sàng bên anh hết cuộc đời chứ không phải người thích hợp với anh, bởi vì cuộc đời có nhiều sự biến chuyển khó đoán được, hôm qua em thích hợp với anh nhưng hôm nay em bị cuộc sống đánh ngã, em không còn gì, em cũng không còn là người thích hợp với anh. Anh nói sau này em sẽ hiểu tại sao anh làm vậy, em chỉ biết rằng anh đã chọn cách từ bỏ em.

04-04-2017 01:22:00

Tôi của những năm tháng ba mươi, khi ấy chắc cậu đã tìm được một nửa cho riêng mình, hoặc là vẫn chưa, hoặc là không bao giờ. Vì tôi biết cậu ở quá khứ đã tổn thương cỡ nào vì cái thứ được gọi là tình yêu đó. Cậu khi ấy không muốn thương ai, cũng chẳng muốn ai thương mình, chỉ mong rằng bản thân có đủ mạnh mẽ để tự thương lấy mình là đã đủ lắm rồi.

02-04-2017 01:25:00

Hôm nay anh chợt nhìn lại, anh 30 tuổi. Dù trên đời chưa có ai không yêu mà không thể sống. Nhưng đằng sau công việc, sau những mối quan hệ bạn bè, sau nhộn nhịp Sài Gòn hoa lệ, cũng có những nỗi buồn vô tận, và cả những cô đơn. Nhiều khi muốn mượn chút men say để quên đi những ưu tư, mượn khói thuốc để lòng thôi trống trãi. Nhưng rồi 30 năm còn lại cũng không thể cứ cô đơn mãi được.

31-03-2017 10:48:30

Tháng ba, tạm biệt nhé, ai đó còn lưu luyến, tiếc nuối một cái tên chưa kịp gọi trong nỗi nhớ, đôi lần làm tim ta khẽ thổn thức, rung động. Chỉ là những nỗi nhớ vụn vặt, chắp vá những khoảnh khắc, mơ hồ nhớ, mơ hồ quên, mơ hồ về những gì đang hiện hữu. Là mùa xuân đang vội vã đi xa, lòng người cũng hờ hững xa dần những cảm giác khi xưa, những tin nhắn, nhưng cuộc gọi, những cái chạm tay bất ngờ, rồi những lần lỡ hẹn. Cứ như thế lòng ta chợt xa nhau như hương hoa theo gió về nơi xa , rất xa...

31-03-2017 01:25:00

Người lớn vẫn hay dọa nạt rằng; trẻ con, không được yêu đương, lo mà chú tâm học hành cho tốt! Chúng ta ai cũng ít nhất nghe qua câu ấy trên dưới mười lần, cũng đã từng gật gù thầm nghĩ đúng. Không nên yêu đương bởi yêu rồi sẽ chia tay; thà rằng không yêu để thanh xuân vì vậy mà trọn vẹn. Nhưng rồi vào một ngày ta giật mình thảng thốt, không đúng, thanh xuân này vẫn khuyết đi nếu như thiếu một bóng hình...

back to top