11-05-2017 08:38:14

Con có thể thi đỗ, trượt đại học, không quan trọng bằng việc con biết vượt qua thất bại như thế nào, không quan trọng bằng nghị lực và lòng quyết tâm của con. Mẹ sẽ không thất vọng với những vấp ngã của con mà mẹ chỉ thất vọng khi con không vượt qua được chính bản thân mình. Hãy biết vượt lên chính mình, con ạ. Mẹ luôn trân trọng những người biết tự đứng lên sau những vấp ngã.

09-05-2017 08:25:52

Cười là một bông hoa, cười là vẻ đẹp thiên tú, một tác phẩm nghệ thuật siêu nghệ thuật. Ta có mệt đến đâu, có khổ tâm đến đâu mà mỉm cười được là giải thoát rồi. Có thể vì quá lo lắng, vì quá phiền hà nhiều chuyện nên ta quên cười, quên cái đẹp nhất của sự sống! Buổi sáng vừa thức dậy nên tập ở nụ cười trên môi! Nụ cười chính là hoa trái của những hạt nhân tốt!

02-05-2017 19:51:35

Hãy xem sự chuyển động của những con sóng, sóng không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những vật thể trên đường đi của chúng - cho dù là vật thể đó to hay nhỏ, là mờ hay tỏ, không mệt mỏi, sóng không biết đến "trở ngại". Hãy biết sống một cuộc sống mạnh mẽ bạn nhé!

25-04-2017 08:58:42

Bốn câu chuyện này thực ra là nguyên tắc sinh tồn ở trên đời. - Thứ nhất, năng lực được phát huy tốt nhất khi đứng trước nguy cơ sống còn. - Thứ hai, có những lúc bắt buộc phải hy sinh một lợi ích này để đạt được lợi ích khác. - Thứ ba, chỉ dựa vào khả năng của mình thì chưa đủ, phải phát huy tinh thần tập thể. - Cuối cùng, những lời nói bùi tai luôn phát huy được tác dụng khi đứng trước kẻ địch mạnh hơn mình.

20-04-2017 08:54:38

Thời trẻ, dòng sông có lẽ vì không hiểu biết, vì từ khi sinh ra đã rất hiếu động, gặp những khúc sông bị chặn lại, nó cứ thế xông thẳng vào, dường như là tìm đến cái chết, nhưng lại không chết, chỉ là giống như việc nhảy từ trên cao vài trăm mét xuống, tạo nên cảnh tượng hết sức kì vĩ. Con người cũng vậy, thời trẻ tuổi tràn đầy niềm tin, sức khỏe dồi dào khiến trời đất cũng phải rung động.

13-04-2017 01:06:09

Cái nắm tay giúp tôi nhận ra nhiều điều từ cuộc sống, cái nắm tay khiến tôi biết trân trọng người mình thương yêu và người yêu thương mình. Cái nắm tay cho một tình yêu và hạnh phúc tròn đầy của tuổi trẻ.

back to top