16-08-2017 01:00:00

Dù có thay hàm răng lớn hơn thì cũng chẳng có tác dụng gì đâu. Cháu sẽ vẫn sợ Cáo thôi. Thỏ con à… cháu nên thay tim đó. Bỏ trái tim thỏ đi và thay bằng trái tim Sư tử thì mới được.

09-08-2017 01:00:00

Khi bạn làm bất kỳ việc gì cũng vậy, không nên chỉ đi theo một lối mòn duy nhất, một cách suy nghĩ dập khuôn. Nếu làm theo cách này không được, thì ta phải đổi cách suy nghĩ, thay đổi cách nhìn mà vẫn đạt được mục đích cuối cùng và thu được nhiều lợi ích nhất.

26-07-2017 01:00:00

Hàng chữ của cậu bé và hàng chữ của người đàn ông, đều nói lên một sự thật rằng, cậu bé bị mù. Nhưng người đàn ông đã tận dụng sức mạnh của ngôn từ để chạm vào lòng chắc ẩn của người qua đường, bằng cách làm cho họ cảm thấy họ thật may mắn khi vẫn còn đôi mắt. Và nhờ đó, cậu bé đã nhận được sự đồng cảm sẻ chia nhiều hơn.

24-07-2017 01:00:00

Câu chuyện nhỏ này giống như một lời nhắn nhủ cho mỗi chúng ta: Trong nhịp sống hối hả, bận rộn thường ngày của mình. Đôi khi bạn nên dành ra chút thời gian, dừng tất cả mọi việc lại, bình tâm suy nghĩ xem việc mình đang làm đã đúng chưa, những điều mình lựa chọn đã hợp lý chưa? Cuộc sống cần có những khoảng lặng. Những khoảng lặng giúp bạn dừng lại trong chốc lát để có thể tiến xa hơn.

19-07-2017 01:00:00

Trong cuộc đời chắc hẳn sẽ có những lúc mỗi chúng ta không thể nhận thức được mối hiểm họa cận kề. Trong khi ta đang mải chạy theo những thứ đẹp đẽ, quyến rũ, tưởng chứng như đó là tương lai hạnh phúc của ta. Vậy nên nếu có ai đó kịp thời kéo chúng ta lại, thì cho dù họ có làm tổn thương đến cái tương lai kia, thì chúng ta thực sự đã rất may mắn.

17-07-2017 01:00:00

Cậu ca sĩ kia rồi cũng là ngôi sao của ngày hôm qua mà thôi. Dù là người nổi tiếng đến đâu, họ cũng phải người sống cùng với em, giúp đỡ, chia sẻ vui buồn với các em. Vậy mà nhiều em còn quên ăn quên ngủ vì họ. Cha mẹ, bạn bè không phải những người danh tiếng nhất, nhưng sẽ là người giúp các em đạt được phần thưởng của đời mình. Hãy đừng quên quan tâm một cách thường xuyên đến họ.

13-07-2017 15:26:39

Ngày xưa có hai vợ chồng giàu có nọ sinh được một người con trai. Vì quá đỗi yêu thương con nên bà mẹ hầu như cả ngày chẳng để cậu ta đụng đến việc gì. Dần dần cậu con trai trở nên lười biếng đến nỗi một đồng xu cũng không kiếm nổi. Người cha dồn toàn bộ tinh lực để nuôi đứa con trưởng thành. Đến lúc tuổi đã cao, sức đã yếu, mà nhìn lại thấy đứa con trai vẫn chứng nào tật nấy, chẳng chịu sửa đổi, lo lắng làm lụng gì hết thì lấy làm buồn bã vô cùng.

back to top