Thông báo về việc điều chỉnh chính sách nhuận bút của website blogradio.vn

Tác giả:
10-07-2016 01:30:002

Thân gửi các tác giả và độc giả của blogradio.vn

Ban biên tập Blog Radio xin chân thành cảm ơn các bạn đã yêu mến và gắn bó với chuyên trang trong suốt thời gian qua. Sự yêu quý của các bạn là nguồn động lực lớn lao để nhóm biên tập và sản xuất chương trình luôn hoàn thành tốt công việc của mình, mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Ban biên tập xin thông báo, do một số thay đổi về chính sách của công ty chủ quản, kể từ ngày 01/07/2016, Blog Radio sẽ tạm dừng chi trả nhuận bút cho các bài viết được thu âm cho các chương trình phát thanh hàng tháng. Vì vậy, những bài viết được chuyển thể thành dạng phát thanh và đăng sau ngày 01/07/2016 sẽ không hưởng nhuận bút. Ban biên tập mong các tác giả thông cảm.Tuy vậy, với nỗ lực phát triển không ngừng, Blog Radio vẫn luôn có những chính sách khuyến khích cảm hứng sáng tạo của những người yêu thích công việc viết lách. Những cuộc thi viết với những giải thưởng hấp dẫn sẽ được tổ chức thường xuyên, những tuyển tập định kỳ được xuất bản là một cơ hội tuyệt vời để biết giấc mơ được in sách thành hiện thực.

Ban biên tập hy vọng rằng blogradio.vn vẫn là nơi để các bạn tin tưởng sẻ chia những tâm sự và những sáng tác tâm đắc của mình. Ban biên tập rất mong tiếp tục nhận được sự yêu mến và gắn bó của các bạn. Chúc bạn có những giây phút ý nghĩa khi đồng hành cùng blogradio.vn mỗi ngày.

Blog Radio trân trọng thông báo!

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+