Thân tặng bạn đọc 5 cuốn Cầm tay anh tựa vai anh

Tác giả:
25-04-2017 01:30:0015

Rẽ kỷ niệm, ngang qua nhung nhớ yêu thương, chúng ta trở về là mình sau những ngày có nhau với đôi chút ngỡ ngàng và có cái gì đó như là đơn độc. Chúng ta đã cùng nhau bước qua thuở yêu đương sôi nổi, ồn ào để giữ lại cho trái tim mình những khoảnh khắc trong trẻo đáng nhớ nhất.

Đó sẽ là những cái nắm tay thật chặt giữa cuộc sống bộn bề này. Nhớ đó, thương đó, yêu đó, nhưng tất cả đó lại được thể hiện qua cái nắm tay vừa mạnh mẽ vừa yêu thương. Và những gì còn lại ngọt ngào trong trái tim người đang yêu thường là lúc bạn trai nắm tay thật chặt, thật sát, khi dọc đường, khi trên xe, hoặc cái nắm tay ngay cả lúc đã ở trên giường. Như thể qua lòng tay ấm truyền cho mình cảm giác, anh ấy yêu chân thành. Nếu một cái nắm tay có thể làm mình cảm động, nếu tình yêu có thể đơn giản như thế.

Thân tặng bạn đọc 5 cuốn Cầm tay anh tựa vai anh

Đó sẽ là những khoảnh khắc tựa vai nhau nhìn ra dòng người đông đúc ngoài kia. Những dòng xe cứ nườm nượp lao qua, người với người vội vã, còn ta lại bên nhau bình yên và nhẹ nhàng. Khoảnh khắc ấy cứ muốn được kéo dài mãi như thế, mãi mãi cho đến khi thấy cuộc đời ấy chỉ còn lại hai chúng ta và tình yêu là điều tuyệt vời đến thế.

Cầm tay anh, tựa vai anh, bởi vì cuộc đời không có điều gì mà mãi mãi. Người ta không đau thương mãi, cũng không cô đơn mãi, ai cũng sẽ tìm được cho mình một người để cùng có thể nắm chặt tay nhau, cùng tựa vào nhau bình yên. Bởi vì hạnh phúc, niềm vui và tình yêu mới chính là điều mà ai cũng hằng ao ước, khi càng mong muốn thì càng cố gắng để được yêu thương.

Blog Radio dành tặng yêu thương cho 5 bạn độc giả may mắn khi để lại những bình luận, sẻ chia tâm đắc của bạn với chủ đề "cầm tay anh tựa vai anh" bên dưới bài viết này, và chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội dưới chế độ công khai.

Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 5/5/2017 tại website blogradio.vn

Blog Radio trân trọng thông báo!

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+