Mở lòng và yêu đi, bởi vì ai cũng cần được yêu thương

Tác giả:
12-08-2016 01:30:000

blogradio.vn - Mở lòng và yêu đi là những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng nhưng lại chân thực như chính cuộc sống vậy. Ở đó có niềm vui, nỗi buồn, có cả những giây phút mệt mỏi nhưng rồi sau tất cả đó, ai cũng nhận ra rằng hạnh phúc vẫn luôn đủ chỗ cho ta, chỉ cần ta mở lòng và đón nhận yêu thương.

***Mở lòng và yêu đi - Vì ai cũng cần một bến đỗ cho riêng mình!

Bạn thân mến, chúng ta đã từng nghe đâu đó nói rằng: Hạnh phúc không phải là đích đến mà là cả một quá trình, và trên con đường ấy sẽ luôn có những niềm vui nỗi buồn, hạnh phúc cũng như khổ đau, thế nhưng đừng bao giờ khép lòng mình lại, hãy cứ mở lòng và yêu đi bạn nhé. Bởi vì chỉ có khi đi qua chông gai bạn mới biết quý trọng niềm vui đến chừng nào.

Ai cũng muốn được sống một cuộc sống thật bình yên.

Ai cũng muốn có được những thành công trong sự nghiệp.

Hãy cứ mở lòng đón nhận yêu thương của cuộc đời - Tái bản cuốn Mở lòng và yêu đi

Thế nhưng điều ta mong muốn lại quá nhiều và dường như không ai muốn dừng lại ở những điều đó, rồi sẽ lại muốn nhiều hơn thế nữa. Trong guồng quay của cuộc sống, thời gian cứ trôi qua đi nhanh chóng. Đến một ngày khi ta trưởng thành, đã nếm trải nhiều nỗi đau trong đời, đã vượt qua những thử thách nghiệt ngã, họ nhận ra rằng hạnh phúc chính là ngày được trở về với mái nhà thân thương, với bữa cơm nhà đạm bạc, với một người luôn chờ ta mỗi chiều tan ca, với những tiếng cười đùa thân thương của con trẻ...

Hãy cứ mở lòng đón nhận yêu thương của cuộc đời - Tái bản cuốn Mở lòng và yêu đi

Cuốn sách Mở lòng và yêu đi đã tạo được ấn tượng lớn trong lòng độc giả với những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng nhưng lại chân thực như chính cuộc sống vậy. Ở đó có niềm vui, nỗi buồn, có cả những giây phút mệt mỏi nhưng rồi sau tất cả đó, ai cũng nhận ra rằng hạnh phúc vẫn luôn đủ chỗ cho ta, chỉ cần ta mở lòng và đón nhận những yêu thương ấy của cuộc đời.

Nhận được sự ủng hộ của độc giả, cuốn sách Mở lòng và yêu đi (tái bản) hy vọng sẽ là điểm tựa hạnh phúc, là nơi để ta chia sẻ những yêu thương. Hãy thử mở lòng để đón nhận yêu thương giữa cuộc đời này bạn nhé!

BBT Blog Radio trân trọng giới thiệu!

Thông tin sách:
Tên sách: Mở lòng và yêu đi (tái bản)
Giá bìa: 66.000 VNĐ
Tác giả: blogradio.vn tuyển chọn
Hợp tác với Người Trẻ Việt
Sách có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc đặt mua sách online tại đây

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+